Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng

nhung chuyen xe xanh vi suc khoe cong dong 665bca952c684

7 giờ sáng 27/5, đoàn xe Xanh SM đã có mặt tại các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Mắt Trung ương, để đón đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia nước ngoài trên hành trình tới Yên Bái.

Chú thích ảnh

Đây là hoạt động trong khuôn khổ “Chương trình phẫu thuật cho trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh Yên Bái” do Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm II – Trực tiếp hỗ trợ trẻ khuyết tật hợp tác triển khai.

Theo đó, từ ngày 27/5 đến hết ngày 02/6/2024, 110 trẻ khuyết tật từ 0-16 tuổi và các đối tượng khuyết tật khác sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời cho các dị tật bẩm sinh như thừa ngón, hở hàm ếch… Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu sẽ chuyển giao kinh nghiệm khám sàng lọc, nâng cao tay nghề cho các đồng nghiệp tại địa phương để sẵn sàng xử lý các ca phẫu thuật tương tự trong tương lai.

Chú thích ảnh

Cùng dịp này, ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được tổ chức sớm, với những hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em.

Chú thích ảnh

Nhờ trải nghiệm di chuyển thoải mái bằng phương tiện hiện đại, không phát thải, không tiếng ồn trên những chuyến xe Xanh SM, các bác sĩ sẽ có được điều kiện tốt nhất cho những đợt thăm khám, điều trị và phẫu thuật. Đây là hoạt động thiết thực để Xanh SM tri ân sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời đóng góp vào thành công của các chiến dịch nâng cao sức khỏe cộng đồng ở địa phương.

Chú thích ảnh

Theo kế hoạch, hành trình vì sức khỏe cộng đồng của Xanh SM sẽ tiếp tục được nối dài, với những chuyến xe xanh sạch sẽ, chất lượng cao trên những hành trình thăm khám, chữa bệnh và tầm soát sức khỏe của nhiều thế hệ người Việt.

Trong thời gian tới, Xanh SM sẽ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm mở rộng hợp tác toàn diện với các bệnh viện trên toàn quốc để triển khai chương trình tặng chuyến xe miễn phí, đồng hành cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình chữa bệnh, qua đó, góp phần đưa y tế chất lượng cao đến gần hơn với cộng đồng.

Ngoài ra, Xanh SM tặng ưu đãi 30% cho Xanh SM Bike và 25% cho Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury khi khách hàng đặt xe có điểm đến hoặc điểm đón tại hệ thống bệnh viện trong danh sách của Xanh SM.