Lazada khuấy động mùa hè với Lễ hội mua sắm 6.6 ‘Sale to khỏi so’

lazada khuay dong mua he voi le hoi mua sam 6 6 sale to khoi so 665bca8d2ef43
Chú thích ảnh

Bên canh đó, người tiêu dùng nay còn tiết kiệm thêm thời gian khi không cần phải so sánh giữa các bên nữa vì Lazada hứa hẹn sẽ mang đến loạt “deal WOW” giá siêu hời trong dịp này.

Dịp này, Lazzie Star chính thức trở lại mang đến phần thưởng siêu “lợi hại” lên đến 930k (tương đương 930.000 đồng). Ngoài ra, từ ngày 2/6, người dùng đã có thể check-in nhận xu mỗi ngày với tổng giá trị lên đến 71k xu (tương đương 71.000 đồng). Song song đó, trang mã giảm giá cũng chính thức tung voucher vào mỗi 9h – 12h – 20h và 0g hàng ngày. Không chỉ là voucher miễn 100% phí ship, người dùng còn có thể thu thập voucher từ đối tác thanh toán, voucher nhà bán hàng và đặc biệt là voucher siêu sale giảm lên đến 800.000 đồng mỗi đơn.

Cuối cùng, muốn săn được deal hời thì chắc chắn phải thuộc nằm lòng các khung giờ vàng của Lazada. Bên cạnh hai cột mốc 12h trưa và 20h mỗi ngày từ 6/6 đến 10/6 , các tín đồ mua sắm cũng nên ghi nhớ hai khung giờ đặc biệt, đó là 8h tối ngày 5/6 và 0h đêm ngày 6/6, thời điểm đổ bộ của loạt thương hiệu được yêu thích từ đa dạng các ngành hàng trên Lazada.

Ngoài ra, các nhà bán hàng (NBH) mới tham gia trong Lễ hội mua sắm 6.6 lần này cũng nhận được loạt hỗ trợ khủng từ Lazada, giúp trải nghiệm bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, khi tham gia các chương trình sale trong dịp này, NBH mới sẽ được tặng gói 0% phí cố định 90 ngày đầu tiên, 0% phí miễn phí vận chuyển, ưu đãi khi nạp “Tài trợ hiển thị sản phẩm”, tặng 600k xu…

Với nỗ lực hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà bán hàng trong và ngoài nước trong hành trình số hóa để bán hàng trên TMĐT, vào tháng 6 này, Lazada vinh dự khi là sàn TMĐT duy nhất tham gia hội thảo do KECC (Korea E-Commerce Coucil) để mang đến các giải pháp số hóa cho hơn 200 NBH trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Học viện Lazada cũng thường xuyên cung cấp các khóa học liên quan đến bán hàng trên TMĐT cũng như tổ chức các buổi gặp gỡ hàng tháng với các LazTrainers để giải đáp và hỗ trợ các NBH mới chinh phục những khó khan gặp phải trong hành trình bán tốt hơn, nổ nghìn đơn cùng Lazada.