Chọn sơn đẹp và giá hợp lý khi sửa nhà

chon son dep va gia hop ly khi sua nha 65786da112aff
Chú thích ảnh

Đứng trước nhu cầu “sơn đẹp nhưng phải ít tiền” của gia chủ, nhiều chủ thầu quyết định chọn sơn nội thất Maxilite Che Phủ Hiệu Quả từ Dulux. 

Sơn nội thất Maxilite Che phủ hiệu quả có mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền, nằm tầm trung trong thị trường sơn hiện nay. Cùng với đó, một điểm cộng khác của sơn nội thất Maxlite Che Phủ Hiệu quả từ Dulux là một sản phẩm xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore (SGBC), thân thiện với cả thợ sơn lúc thi công và gia chủ sinh sống lâu dài trong ngôi nhà.

Đặc biệt, dòng sơn của Maxilite từ Dulux có BST “Sắc màu yêu thích Việt Nam” với gần 500 màu sắc đa dạng, các bảng màu như “Sắc vàng lúa chín”, “Sắc Hồng hoa sen”, “Xanh tươi đồi chè”, “Xanh mát biển khơi” được nhiều gia chủ yêu thích vì tươi sáng, dễ sử dụng và phù hợp với đại đa số gu thẩm mỹ của người dân Việt Nam. 

Những màu sơn sáng thường là nỗi ám ảnh của thợ sơn vì khó lên màu đẹp và đều. Tuy nhiên, dòng sơn nội thất Maxilite Che Phủ Hiệu Quả lại gây ấn tượng khi quét sơn đến đâu, tường lên màu đẹp tới đấy.