Phú Quốc chào đón khách sạn mới La Festa Curio Collection by Hilton từ 21/12

phu quoc chao don khach san moi la festa curio collection by hilton tu 21 12 65786da64088b
Chú thích ảnh
Khách sạn La Festa Phú Quốc.

Ông Lucky Ou, Tổng giám đốc vận hành khách sạn La Festa Curio Collection by Hilton cho biết, khách sạn được thiết kế mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của các thị trấn bên bờ biển Amalfi ở phía Nam nước Ý. 

La Festa Phu Quoc tọa lạc ngay trong lòng thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc. Đây là vị trí trung tâm cách sân bay 25 phút và thuận lợi để trải nghiệm các điểm đến du lịch nổi tiếng của Phú Quốc. Với lợi thế này, La Festa Phu Quoc có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Khách sạn chọn ngày 21/12 mở cửa bởi đây là mùa du lịch dịp giáng sinh, dịp lễ cuối năm nên sẽ đông khách. La Festa Phu Quoc là một phần thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí do Sun Group xây dựng và vận hành, mang đến trải nghiệm đa dạng cùng các hoạt động thú vị, đáng nhớ.

Đặc biệt, được Brand Finance công nhận là Thương hiệu có giá trị nhất năm 2023 đã mang lại cho Hilton và La Festa Phu Quoc một đòn bẩy tích cực về mặt danh tiếng và uy tín của khách sạn, mở rộng phạm vi tiếp cận đến người tiêu dùng trên toàn cầu…