Chuẩn sống Hàn Quốc ‘cập bến’ TP Cảng

chuan song han quoc cap ben tp cang 6564a6d17afb3

TP Hải Phòng có quy mô dân số đứng thứ 7 cả nước, mật độ đạt trên 1.330 người/km2, chỉ sau TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh.

Chú thích ảnh
Gem Park – chuẩn sống Hàn “cập bến” TP Cảng.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Hải Phòng trở thành địa phương dẫn đầu cả nước về tổng vốn đầu tư FDI. Trong đó, Hàn Quốc thuộc nhóm quốc gia đầu tư lớn nhất về số lượng dự án, số vốn đầu tư, với 120 dự án công nghiệp như LG, Heesung, Bluecom, DongYang, Haengsung…

Quá trình tăng tốc về kinh tế của TP đang cần nhiều hơn những khu dân cư được thiết kế theo xu hướng sống mới trên thế giới. Một trong những dự án nổi bật đáp ứng các tiêu chí đó ở Hải Phòng là Gem Park do nhà phát triển bất động sản N.H.O đến từ Hàn Quốc làm chủ đầu tư. 

Gem Park là một khu dân cư biệt lập, hiện đại với tất cả tiện ích cần thiết, yên tĩnh, thanh bình. Dự án có 4 block chung cư, với 2 tòa cao 21 tầng và 2 tòa cao 36 tầng, cùng với đó là một thung lũng xanh nội khu với diện tích khoảng 1 ha, tạo nên không gian cộng đồng chung. Gem Park đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của các gia đình trẻ điển hình độc lập, để đảm bảo cư dân tiếp cận các tiện ích chỉ trong 15 phút.