Chung tay xây dựng dự án nhà ở xã hội chất lượng

chung tay xay dung du an nha o xa hoi chat luong 657084959a46c

Chú thích ảnh

Dự án The Ori Garden tọa lạc tại khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside, với tổng quy mô 4,03ha, gồm 10 tòa nhà cao tầng, cung cấp gần 3400 căn hộ chung cư. Dự án bao gồm các căn hộ hiện đại từ một đến ba phòng ngủ với diện tích từ 35 đến 70m2, được thiết kế hướng đến lối sống bền vững, đáp ứng đa dạng nhu cầu. 

Dulux Professional kết hợp cùng SDN để cung cấp giải pháp sơn ngoại thất chất lượng với mục tiêu xây dựng không gian sống bền vững, chất lượng và hài hòa với khung cảnh đô thị xung quanh.

Khi thực hiện dự án The Ori Garden, Dulux Professional đã tính toán để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo màng sơn lâu bền theo thời gian dưới khí hậu khắc nghiệt tại Đà Nẵng.

Dulux Professional mang đến sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Dulux Professional Weathershield E1000 với tính năng làm mát độc đáo nhờ vào công nghệ Keep CoolTM , công nghệ chống kiềm hóa Alkali GuardTM giúp bảo vệ trước sự tấn công của muối kiềm và hơi ẩm và công nghệ Colour LockTM tiên tiến giúp bền màu và chống phai màu hiệu quả.