Cisco tái định nghĩa bảo mật an ninh mạng

cisco tai dinh nghia bao mat an ninh mang 6571d5b90a4bd

Trợ lý AI cho Bảo mật của Cisco lần đầu tiên được triển khai trong Cisco Cloud-delivered Firewall Management Center và Cisco Defense Orchestrator, để giải quyết thách thức lớn trong việc thiết lập và duy trì các chính sách cũng như quy tắc tường lửa phức tạp. Với tính năng mới này, quản trị viên có thể sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để tìm hiểu về chính sách và đề xuất xây dựng quy tắc, loại bỏ các quy tắc trùng lặp, chính sách bị cấu hình sai và quy trình làm việc phức tạp. Đồng thời, tăng cường khả năng hiển thị, cũng như giảm thời gian thực hiện các nhiệm vụ sửa lỗi và cấu hình.

Chú thích ảnh
Trợ lý AI cho Bảo mật của Cisco lần đầu tiên được triển khai trong Cisco Cloud-delivered Firewall Management Center và Cisco Defense Orchestrator.

Hầu hết lưu lượng truy cập trung tâm dữ liệu hiện nay đều được mã hóa và việc không thể kiểm tra lưu lượng đã được mã hóa là một vấn đề quan trọng trong bảo mật. Tuy nhiên, việc giải mã lưu lượng để kiểm tra đòi hỏi nhiều nguồn lực và gặp phải các vấn đề về quy trình hoạt động, quyền riêng tư và sự tuân thủ phức tạp. Với Hệ điều hành 7.4.1 hiện có sẵn trên toàn Bộ Bảo mật tường lửa của Cisco (Cisco Secure Family), người dùng sẽ chứng kiến AI tiến xa hơn nữa thông qua Công cụ hiển thị dữ liệu mã hóa (Encrypted Visibility Engine).