HDBank triển khai giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá siêu tiện lợi cho doanh nghiệp

hdbank trien khai giai phap tai khoan thanh toan ma hoa sieu tien loi cho doanh nghiep 65425f4d9d379

Chú thích ảnh

Tài khoản thanh toán mã hoá là một giải pháp công nghệ số mà HDBank cung cấp miễn phí cho khách hàng bằng cách thực hiện mã hoá tài khoản thanh toán thành nhiều dãy số tương ứng với các thông tin của từng đối tác chuyển tiền.

Giải pháp này sẽ giúp khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức định danh đối tác chuyển, nộp tiền đến tài khoản thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và tra soát các giao dịch. Từ đó, khách hàng có thể chủ động theo dõi các giao dịch từ tài khoản thanh toán mã hóa linh hoạt theo nhu cầu kinh doanh/thanh toán đơn hàng, giúp tối ưu việc quản lý dòng tiền trên tài khoản thanh toán tại HDBank. 

Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, tài khoản thanh toán mã hoá của HDBank còn mang lại nhiều tiện ích cho đối tác của doanh nghiệp. Theo đó, thông tin giao dịch sẽ được cập nhật tức thời trên portal tài khoản thanh toán mã hoá (https://vietqr.hdbank.com.vn/). Người dùng là doanh nghiệp và cả đối tác của doanh nghiệp sẽ dễ dàng truy vấn lịch sử các giao dịch bằng cách đăng nhập số điện thoại của mình trên portal.

“Giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá của HDBank đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp/ tổ chức có nhu cầu định danh các món chuyển khoản/ nộp tiền vào tài khoản thanh toán theo từng đối tác; nhất là những khách hàng có nhu cầu thu hộ/đối soát, gạch nợ các khoản thanh toán như trường học, bệnh viện, các tổng đại lý,… Đặc biệt, tài khoản thanh toán mã hoá của HDBank có ưu điểm vượt trội là đối tác của khách hàng cũng dễ dàng tra soát lịch sử giao dịch trên portal”, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp, cho biết.

Chú thích ảnh

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, HDBank thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về những giải pháp tài chính số thông suốt, tiện lợi. Trong đó, tài khoản thanh toán mã hoá là một trong nhiều giải pháp thanh toán không tiền mặt HDBank đã triển khai trong thời gian vừa qua, bên cạnh loạt giải pháp thanh toán không tiền mặt khác khác, như: gói chi lương Happy Di-Payroll; QR Code (động hoặc tĩnh): tạo mã QR để nhận chuyển tiền từ người khác; quét mã QR để thanh toán giao dịch; thanh toán POS; cổng thanh toán trực tuyến (e-Commerce)… 

HDBank cũng mang đến giải pháp thu hộ tiền mặt, thanh toán học phí SSC online; nạp tiền giao thông ePass; thanh toán toàn diện cho bệnh viện, trường học qua mã QR động, kiosk tích hợp smartPOS…  

Thời gian tới HDBank sẽ tiếp tục đầu tư cho các nền tảng hạ tầng ngân hàng lõi tiên tiến, tiên phong thúc đẩy sự đổi mới các dịch vụ số và giải pháp số, qua đó tiếp tục gia tăng lợi ích và trải nghiệm cho khách hàng trong mục tiêu phát triển mạnh mẽ ngân hàng số hạnh phúc – Happy Digital Bank, dẫn đầu xu thế chuyển đổi số của ngành ngân hàng Việt Nam.