Huawei Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm IdeaHub cho văn phòng và giáo dục thông minh

huawei viet nam ra mat dong san pham ideahub cho van phong va giao duc thong minh 65425f474c4f4
Chú thích ảnh
Huawei hợp tác chiến lược cùng Collab xây dựng giải pháp Audio Visual tại Việt Nam.

Công ty cung cấp giải pháp Audio Visual hàng đầu tại Việt Nam – Collab, sẽ là nhà phân phối chính thức của IdeaHub, cùng Huawei tạo ra giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Huawei IdeaHub là giải pháp phòng họp, lớp học thông minh, là bộ thiết bị tích hợp các tính năng hội nghị truyền hình, trình chiếu và quản lý thiết bị. Giải pháp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tổ chức các cuộc họp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Kể từ khi ra mắt hệ thống hội nghị với chất lượng hình ảnh 1080p đầu tiên vào năm 1993, đến nay, màn hình trình chiếu tích hợp của Huawei đã đạt được những thành công nhất định: dẫn đầu thị trường hội nghị truyền hình tại Trung Quốc trong 9 năm liên tiếp; Xuất hiện trong các cuộc họp cấp cao của các nguyên thủ quốc gia, như Tổng thống UAE hay tổng thống Malaysia đã họp trực tuyến thông qua IdeaHub; Đạt giải thưởng về thiết kế Red Dot Design Award 2020 và 2 giải thưởng sáng tạo tại Frost & Sullivan Best Practices Awards 2021.

Huawei lần đầu giới thiệu giải pháp phòng họp thông minh thế hệ thứ 2 – IdeaHub Gen2 tại thị trường Việt Nam với 3 sản phẩm phù hợp từng phân khúc và mục đích sử dụng khác nhau: Giải pháp trải nghiệm nâng cao cho văn phòng thông minh IdeaHub S2, Giải pháp văn phòng thông minh tối ưu chi phí IdeaHub B2 và Giải pháp lớp học thông minh IdeaHub Board2, với 3 kích thước lần lượt 65 inch, 75 inch và 86 inch.