Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ Trao Giải cuộc thi ‘Tôi khỏe đẹp hơn’

herbalife viet nam dong hanh cung le trao giai cuoc thi toi khoe dep hon 658242dddea5b

Chú thích ảnh

Cuộc thi được tổ chức năm thứ hai nhằm khuyến khích nhiều người thực hiện những thay đổi tích cực cho cơ thể thông qua dinh dưỡng cân bằng kết hợp vận động thường xuyên. 

Từ tháng 9 – tháng 12/2023 cuộc thi đã nhận được hơn 3.500 bài dự thi. Ngày 15/12/2023, tại lễ trao giải, 12 ứng viên xuất sắc nhất được trao một giải đặc biệt, một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, năm giải tư, cùng 2 giải “Nhân vật truyền cảm hứng”. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Kết quả ấn tượng của Cuộc thi năm 2023 một lần nữa cho thấy người Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và kiến thức về dinh dưỡng, vận động kết hợp với sự hỗ trợ từ xã hội, những yếu tố rất quan trọng giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu lâu dài về sức khỏe và thể chất.”

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có khoảng 12,5 triệu người mắc bệnh cao huyết áp, 3,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường và 2 triệu người mắc các bệnh lý tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và thiếu tập luyện thể dục thể thao. Còn theo Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do ít vận động.