Imexpharm lọt Top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

imexpharm lot top 5 cong ty co moi truong lam viec tot nhat viet nam 6560b271929b5
Chú thích ảnh
Imexpharm lọt Top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên bởi Anphabe – Nhà tư vấn về Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc.

Với các đánh giá khách quan từ người lao động, Imexpharm đạt thứ hạng 5 trong các công ty nhóm ngành Dược, Thiết bị y tế, Chăm sóc sức khỏe khối doanh nghiệp vừa và thứ 54 trong 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 5 bậc liên tiếp so với năm 2022.

Theo kết quả khảo sát của Anphabe, mức độ nhận biết về thương hiệu Imexpharm trong ngành dược phẩm, công ty đạt 81,5% cao hơn mức bình quân của ngành là 76,7%. Tỷ lệ ưu tiên lựa chọn Imexpharm để làm việc cũng cao hơn 10% so với mức bình quân của ngành.

Đồng thời, một trong những hình ảnh thương hiệu nhà tuyển dụng nổi bật nhất mà các ứng viên tiềm năng nhận thấy ở công ty chính là môi trường làm việc và sự gắn kết đội ngũ. Trong năm 2023, mức độ gắn kết của người lao động được cải thiện đáng kể, điều này được thể hiện qua tỷ lệ nghỉ việc bình quân rất thấp, khoảng từ 3 – 4%.