Khởi công xây dựng Nhà máy Sông Hồng – Xuân Trường II

khoi cong xay dung nha may song hong xuan truong ii 6560b27a4530d

Chú thích ảnh

Nhà máy Xuân Trường II được xây dựng tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định; trên diện tích đất gần 9,6 ha; bao gồm 3 xưởng sản xuất, 1 nhà kho kết hợp với xưởng cắt… với tổng vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng.

Dự kiến tới cuối năm 2024, dự án sẽ đi vào hoạt động, tạo việc làm ổn định cho khoảng 3.000 lao động của địa phương, nâng tổng quy mô lao động của Công ty May Sông Hồng lên tới 15.000 người, sẵn sàng nguồn lực đón đầu sự phục hồi của thị trường trong thời gian tới.

Dự án Sông Hồng 11 – Xuân Trường II cũng là một dấu mốc quan trọng trên hành trình 35 năm phát triển của Công ty Cổ phần May Sông Hồng, đánh dấu một khởi đầu mới với khát vọng, tâm huyết và diện mạo mới, khẳng định sức sống của ngọn lửa Sông Hồng sẽ tiếp tục rực sáng.

Trong hành trình 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã và đang không ngừng nỗ lực, từng bước khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Sự lớn mạnh của May Sông Hồng được thể hiện qua từng giai đoạn phát triển, với sự tăng trưởng đồng đều cả về quy mô và chất lượng.