Khách hàng trải nghiệm ấn tượng qua sự kiện Hyundai Experience Day 2023

khach hang trai nghiem an tuong qua su kien hyundai experience day 2023 657f9ff554261
Chú thích ảnh
Trải nghiệm các những mẫu xe Hyundai tại Việt Nam.

Khách hàng được tham quan các khu trưng bày độc đáo, nơi các dòng xe Hyundai được trình diễn ấn tượng. Không chỉ chiêm ngưỡng mà còn là cơ hội để trải nghiệm sức mạnh, các tính năng an toàn cao cấp trên xe Hyundai thông qua các hoạt động thử nghiệm đặc sắc. Đặc biệt, tính năng HTRAC được trình bày trực tiếp trên các địa hình mô phỏng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích lái xe.

Với những khách hàng có niềm đam mê thể thao tốc độ, chương trình đã dành tặng những trải nghiệm ấn tượng tại giải đấu Elantra Gymkhana Championship. Đây được xem là điểm nhấn của chương trình, giúp cho những ai thực sự yêu thích và có kĩ năng lái xe có thể phô diễn năng lực của mình, điều mà không thể thực hiện được tại điều kiện giao thông thông thường.

Một điểm đặc biệt nổi bật là sự xuất hiện bất ngờ của Hyundai Venue trong đêm nhạc EDM. Hyundai Venue được giới thiệu với 2 phiên bản có giá bán lần lượt 539 và 579 triệu với sức mạnh vượt trội trong phân khúc đến từ động cơ 1.0 Turbo 120 mã lực cùng hàng  đồng với hàng loạt trang bị hiện đại. Điểm nhấn của mẫu A-SUV này đó là được ra mắt trong bầu không khi sôi động rực rỡ sắc màu dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả trẻ.