Nhiều ưu đãi khi nhận tiền kiều hối qua tài khoản MSB

nhieu uu dai khi nhan tien kieu hoi qua tai khoan msb 657f9feed083c
Chú thích ảnh
Thêm nhiều ưu đãi khi nhận tiền kiều hối qua tài khoản MSB.

Theo đó, ngân hàng MSB tưu đãi miễn 100% phí ghi có và cộng thêm 0,3%/lãi suất tiết kiệm VND dành tặng khách hàng dùng dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam. 

Đối tượng của chương trình là khách hàng cá nhân nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam (người thân đi xuất khẩu lao động gửi tiền về cho gia đình, người định cư ở nước ngoài gửi tiền về cho người thân…) hoặc các khoản thu nhập khác của khách hàng được nhận hợp pháp (ví dụ: youtube trả tiền cho các youtuber, khách hàng là người làm tự do -freelancer nhận thu nhập từ công ty nước ngoài…)

Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ MSB như: miễn 100% phí ghi có khi nhận tiền từ nước ngoài chuyển về tài khoản thanh toán mở tại MSB, ưu đãi tỷ giá hấp dẫn khi giao dịch bán ngoại tệ, cộng thêm 0,3%/năm lãi suất khi gửi tiết kiệm bằng VND từ 6 tháng trở lên (từ nguồn bán ngoại tệ chuyển khoản).

Sau khi nhận được tiền chuyển về, khách hàng có thể sử dụng tính năng bán ngoại tệ online trên ứng dụng MSB mBank với nhiều đặc quyền. 

Từ nay đến 31/12, MSB gửi tặng từ 50.000 – 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho mỗi khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối từ 1.000 USD trở lên.