Khách sạn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Sóc Trăng sắp mở cửa đón khách

khach san 4 sao quoc te dau tien tai soc trang sap mo cua don khach 6548f81cef3b7

Chú thích ảnh

Ngọc Thu Palace tọa lạc tại số 78 Lê Duẩn, phường 3, TP Sóc Trăng, khởi công năm 2021, xây trên khuôn viên 15.000 m2, gồm 12 tầng và có 96 phòng lưu trú.

Khi chính thức khai trương đưa vào hoạt động, Ngọc Thu Palace cung ứng chuỗi dịch vụ liên quan đến khách sạn, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, bar, karaoke, massage, cafe sân vườn – điểm tâm sáng…

Theo đó, du khách trong và ngoài nước, kể cả người dân trên địa bàn Sóc Trăng cũng như nhiều tỉnh, thành lân cận sẽ có thêm điểm tham quan, nghỉ dưỡng và nơi lưu trú đạt đẳng cấp quốc tế, mà không phải di chuyển đến Cần Thơ để tìm chỗ nghỉ qua đêm như trước đây.

Từ Ngọc Thu Palace đến cảng Trần Đề, du khách chỉ mất 20 phút đi xe, nên thuận tiện cho doanh nghiệp du lịch – lữ hành kết nối chuỗi du lịch, dịch vụ liên hoàn với các địa phương trong khu vực. Điển hình, khách sạn đẳng cấp quốc tế này kết nối với huyện Cù Lao Dung – địa phương được quy hoạch là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Sóc Trăng.

Chú thích ảnh

Cùng với Ngọc Thu Palace, doanh nghiệp đa ngành nghề ở Sóc Trăng còn tái hoạt động Ngọc Thu Hotel, tại địa chỉ Km 2127, xã An Hiệp, huyện Châu Thành – gần Khu công nghiệp An Nghiệp của tỉnh Sóc Trăng.

Ngọc Thu Hotel đã nâng cấp cải tạo và đưa vào hoạt động từ ngày 29/9/2023, với diện tích toàn bộ khuôn viên rộng gần 30.000 m2, đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao đầu tiên của Sóc Trăng.

Ngọc Thu Hotel gồm 120 phòng, có các dịch vụ liên quan đến khách sạn, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, bar, bida, karaoke, massage, cafe sân vườn, điểm tâm sáng và cơm trưa văn phòng…

Với khuôn viên rộng và thoáng mát, Ngọc Thu Hotel rất phù hợp cho những đoàn khách lưu trú có số lượng lớn như khách đoàn của công ty du lịch – lữ hành, cơ quan, đoàn thể, tổ chức… và đáp ứng bãi xe đa dạng phương tiện vận chuyển.