PC Quảng Ngãi vận động được gần 200 đơn vị máu từ Tuần lễ hồng EVN

pc quang ngai van dong duoc gan 200 don vi mau tu tuan le hong evn 65771c33756d4

Chú thích ảnh

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 đã thu hút hơn 200 cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia. Kết thúc buổi hiến máu, cán bộ, công nhân viên PC Quảng Ngãi đã hiến được 199 đơn vị máu gửi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đễ dự trữ điều trị cho các bệnh nhân cần máu.

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/1/1954- 21/12/2023), hưởng ứng thực hiện Tháng “Tri ân khách hàng” trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục, kịp thời phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân PC Quảng Ngãi luôn xác định việc thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Tuần lễ hồng” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng của cán bộ công nhân viên PC Quảng Ngãi.

Nhân dịp “Tuần lễ hồng” lần này, PC Quảng Ngãi cũng đã tặng Giấy khen cho 15 cá nhân hiến máu tiêu biểu trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu năm 2023: