Thời trang LEIKA và hành trình 5 năm khẳng định vị thế trong lòng khách hàng

thoi trang leika va hanh trinh 5 nam khang dinh vi the trong long khach hang 6556268dc179d

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 5 năm LEIKA gia nhập thị trường thời trang Việt Nam. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, LEIKA đã tạo nên một vị trí đáng kể trong lòng của nhiều quý cô và trở thành thương hiệu yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Hành trình từ con số 0

Mang trong mình sứ mệnh giúp các quý cô trở nên đẹp hơn – tự tin hơn, năm 2018, LEIKA bắt đầu hành trình của mình bằng những sản phẩm công sở đầu tiên. Theo chia sẻ của ông Dương Thanh Tùng – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần LEIKA Việt Nam, nhu cầu về thời trang của các cô nàng công sở là rất lớn và khắp mọi nơi thế nhưng tại thời điểm đó, những thương hiệu thời trang mang phong cách hiện đại lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Chỉ sau 5 năm đi đúng trọng tâm và mục tiêu đã đề ra cùng việc gỡ rối “không biết mặc gì đi làm?” của các quý cô công sở, LEIKA đã dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thời trang Việt với hệ thống 20 cửa hàng trải dài từ miền Bắc vào miền Trung.

Điều đặc biệt mà LEIKA ghi điểm với các cô nàng công sở là chất liệu, kiểu dáng luôn song hành, đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất, phù hợp với xu hướng thời đại. Giữa muôn vàn thương hiệu cạnh tranh khác, LEIKA vẫn nổi bật với sứ mệnh của mình, luôn mang đến sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế cho các quý cô như hình ảnh thiên nga gắn với tên thương hiệu.

Chú thích ảnh
Cửa hàng thời trang LEIKA.

Chặng đường phát triển không ngừng trong tương lai

“Trong suốt chặng đường 5 năm đã qua và trong 5 hay 10 năm sắp tới, LEIKA luôn định hướng phát triển là thương hiệu thời trang công sở nữ uy tín được yêu thích bới mẫu mã đa dạng, sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý” ông Dương Thanh Tùng – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần LEIKA Việt Nam khẳng định.

Vượt ra khỏi nhiều giới hạn, đội ngũ LEIKA vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để một ngày không xa có thể đưa LEIKA đặt chân đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, trở thành thương hiệu thời trang công sở Uy tín và là nơi thư giãn lý tưởng sau những giây phút làm việc bận rộn.

Website: https://leika.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/leikafashion/