Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023’ 5 năm liền

dai ichi life viet nam dat danh hieu doanh nghiep vi cong dong saigon times csr 2023 5 nam lien 6556268187e69

Chú thích ảnh

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong triển khai nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội.

Đặc biệt, hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, trong năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai Dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho mọi người”, với 3 chủ đề lớn “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Trái đất”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” với nhiều chuỗi chương trình và hoạt động thiết thực quy mô lớn xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực nhằm mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Với chủ đề “Hạnh phúc cho Trái đất”, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động Dự án “Trồng cây xanh đô thị”- trồng 15.000 cây xanh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, với tổng ngân sách 1,5 tỷ đồng nhằm góp phần phủ xanh đô thị, giảm thiểu khí thải các-bon, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ môi trường sống tại các thành phố lớn.

Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp hơn 3 tỷ đồng như: Tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ; Tài trợ 760 triệu đồng cho Chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo 2023”; Trao học bổng, quà khuyến học & dinh dưỡng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trị giá gần 1,3 tỷ đồng; Tài trợ gần 200 triệu đồng cho Dự án “Nước sạch học đường 2023”, trao tặng máy lọc nước uống sạch cho các trường học vùng nông thôn; Tài trợ gần 100 triệu đồng cho Chương trình Hiến máu Nhân đạo; Tài trợ 100 triệu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ….