Tựa manga kinh điển ‘ASTRO BOY’ là cảm hứng mới của BST Onitsuka Tiger

tua manga kinh dien astro boy la cam hung moi cua bst onitsuka tiger 658242ea34e8f

Chú thích ảnh

ASTRO BOY là tựa anime dài tập đầu tiên phát sóng tại Nhật Bản, còn Onitsuka Tiger là thương hiệu giày thể thao đầu tiên sản xuất tại Nhật Bản.

Cả hai thương hiệu cùng chung xuất phát từ mong muốn nuôi dưỡng sức sống và niềm hy vọng của trẻ em, những mầm non tương lai của nhân loại, để các em tiếp tục ước mơ của mình.

Hướng tới kỷ niệm 75 năm thành lập, Onitsuka Tiger hợp tác toàn cầu với tựa manga kinh điển ASTRO BOY để ra mắt một  Bộ sưu tập mới.

BST bao gồm các sản phẩm với logo nguyên bản, cùng những hình ảnh của ASTRO BOY được thiết kế riêng cho BST, phù hợp cho cả nam và nữ.

BST có tổng cộng 43 sản phẩm khác nhau, bao gồm các mẫu áo thun, áo khoác, váy, quần, túi xách, mũ, cùng các mẫu giày MEXICO 66 SD và DENTIGRE PUFF BOOTS…

Các sản phẩm trong BST hợp tác này sẽ được đóng gói đặc biệt, với túi giấy và hộp đựng được in logo ASTRO BOY.

Bộ sưu tập (BST) hợp tác lần này được mở bán sớm tại Cửa hàng Pop-Up Ginza và cửa hàng trực tuyến onitsukatiger.com tại Nhật Bản từ ngày 12/12, và chính thức mở bán tại một số cửa hàng chỉ định tại Nhật Bản từ ngày 16/12.

Tại các thị trường khác, BST sẽ có mặt tuần tự ở 12 quốc gia từ tháng 1/2024, và một Cửa hàng Pop-up khác sẽ khai trương tại Samaritaine Paris Pont-Neuf, trung tâm thương mại tại Paris vào ngày 16/1/2024.